Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Trực tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập 04 bài học lý luận chính trị

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu niên năm học 2021 - 2022. Tối ngày 04/12/2021, Ban Thường vụ Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Trực tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập 04 bài lý luận chính trị mới cho cán bộ Đoàn, ĐVTN. Theo đó, đoàn viên sẽ nghiên cứu 4 bài lý luận chính trị, cụ thể như:

Bài 1. Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.

Bài 2. Đảng Cộng sản Việt Nam – Người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Bài 3. Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay.

Bài 4. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Thông qua hội nghị học tập các bài lý luận chính trị giúp cho cán bộ, đoàn viên nắm được những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, về Đảng Cộng sản Việt Nam và hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay, về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, góp phần hình thành thế giới quan, phương pháp luận khoa học, cách mạng, từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác.

Đỗ Tuấn – THPT Nguyễn Trung Trực