Chi bộ Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Thị xã Hòa Thành tổ chức Hội nghị sơ kết, biểu dương gương tiêu biểu học tập và làm theo Bác.

Sáng ngày 12/05/2021, Chi bộ trường THPT Nguyễn Chí Thanh, thị xã Hòa Thành tổ chức biểu dương 4 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020.Thời gian qua, Chi bộ nhà trường luôn nghiêm túc triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hằng năm, cấp ủy Chi bộ triển khai xây dựng bản cam kết và kế hoạch của cá nhân thực hiện tu dưỡng, rèn luyện theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Mỗi cá nhân căn cứ vào vị trí, nhiệm vụ của mình để lựa chọn nội dung phù hợp đăng ký thực hiện. Đây là căn cứ để Chi bộ kiểm điểm, đánh giá, xếp loại cuối năm. Qua đó, tác động tích cực đến việc rèn luyện, phấn đấu nâng cao nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, đảng viên; tạo thành phong trào thi đua sôi nổi làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, nâng cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, phong cách làm việc gần gũi, tận tụy.

Đ/c Nguyễn Tuân – Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo

Song song đó, Chi bộ chỉ đạo nhà trường quan tâm tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, học tập và làm theo Bác.

Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05, Chi bộ và Nhà trường đã phát hiện nhiều cá nhân  nổi bật trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tại hội nghị, thầy Nguyễn Tấn Tài – Hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Thanh Sơn – Bí Thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường trao Giấy khen của UBND thị xã Hòa Thành cho cô giáo Trần Nguyễn Nguyệt Diễm và em Hoàng Đức Thọ - học sinh lớp 12A1 với thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020; thầy Võ Nguyễn Tấn Phước và em Nguyễn Thanh Thuận – học sinh lớp 12A1 với thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020.

BGH trao giấy khen biểu dương

Hai cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020

Lãnh đạo nhà trường cũng trao những bông hoa tươi thắm đến các thầy cô và các em học sinh, chúc mừng các cá nhân vinh dự được biểu dương, là tấm gương để mọi người học tập, noi theo, góp phần xây dựng Chi bộ vững mạnh – nhà trường đạt thành tích tốt./.

Chi bộ Trường THPT Nguyễn Chí Thanh