Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức họp mặt kỉ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Dân gian đã có câu: "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" nghĩa là "Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy" để nói lên truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của người Việt. Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào Tạo Tây Ninh. Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2020  trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã long trọng tổ chức buổi Họp mặt kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Mở đầu là bài diễn văn của thầy Đặng Văn Dân – Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam và ý nghĩa lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Để chúc mừng và tri ân quý thầy cô, các em học sinh đã dành tặng những bông hoa tươi thắm gửi đến Thầy cô cùng với những tiết mục văn nghệ, những lời ca tri ân công ơn của thầy - cô giáo. Đó là những món quà tinh thần vô giá và ý nghĩa nhất mà các em đã dâng tặng đến thầy cô giáo.

Bên cạnh đó để bày tỏ tấm lòng kính mến của mình với các thầy cô, thay lời tri ân của các thế hệ học sinh toàn trường, đại diện hội CMHS nhà trường và đại diện học sinh toàn trường cũng có đôi lời phát biểu những suy nghĩ, tình cảm của mình dành tặng quý thầy cô nhà trường.

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã trao thưởng cho các thầy, cô giáo có nhiều đổi mới, sáng tạo và tích cực trong công tác và phát thưởng cho các em cựu học sinh đậu đại học năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh của buổi Họp mặt

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11/2020

Thầy Đặng Văn Dân -  Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống ngày 20/11

Ông Phan Thanh Dũng – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường phát biểu cảm nghĩ

Em Võ Hương Trà My – học sinh lớp 12C3 phát biểu cảm nghĩ

Khen thưởng các Thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2019 - 2020

Phát thưởng cho các em cựu HS đậu đại học năm học 2019 – 2020.

BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI.