Đoàn trường THPT Ngô Gia Tự: Tuyên truyền phòng, chống mại dâm cho học sinh năm 2020

Phòng, chống tệ nạn mại dâm luôn được toàn xã hội quan tâm bởi đây không phải là vấn đề mới lạ mà đã có ở Việt Nam từ thời phong kiến xa xưa và hiện nay đã lan rộng trên cả nước dưới nhiều hình thức đa dạng, khác nhau cả công khai và ngấm ngầm, lén lút gắn liền với các loại tội phạm có tổ chức về buôn bán người, đặc biệt là phụ nữ, trẻ em vì mục đích tình dục.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Nhằm giúp các em có những nhận thức, tinh thần tự giác về vấn đề phòng chống mại dâm, từ đó rút ra cho bản thân những khả năng tự vệ, phòng, tránh mại dâm theo tinh thần chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh.

CB, GV của trường trong buổi tuyên truyền

Sáng ngày 9/11/2020 Đoàn trường THPT Ngô Gia Tự phối hợp với Công an huyện Gò Dầu tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống mại dâm cho học sinh năm học 2020 - 2021. Đến dự và tuyên truyền có Trung úy Lý Xuân Tân là Cán bộ Công an huyện Gò Dầu.

Đ/c Trung úy Lý Xuân Tân đang tuyên truyền

Trong buổi tuyên truyền, Trung úy Lý Xuân Tân đã nêu các khái niệm và các hành vi liên quan mại dâm; Thực trạng, nguyên nhân, hậu quả của tệ nạn mại dâm; Một số hình thức xử lý vi phạm pháp luật về tệ nạn mại dâm. Qua đó, trang bị cho các bạn ĐVTN học sinh những kiến thức, kỹ năng phòng tránh mại dâm.

Đoàn trường THPT Ngô Gia Tự