Giải bóng chuyền công nhân viên chức cụm Gò Dầu và giao lưu bóng chuyền với các trường THPT chào mừng ngày 20/11

Thực hiện Điều lệ giải bóng chuyền công nhân viên chức ngành giáo dục tỉnh Tây Ninh và thiết thực chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2020).

Sáng ngày 08.11.2020, trường THPT Ngô Gia Tự tổ chức thi đấu giải bóng chuyền công nhân viên chức ngành giáo dục năm học 2020 – 2021 giữa các đội THPT Ngô Gia Tự, THPT Nguyễn Văn Trỗi, GDTX – CN. Đến dự buổi thi đấu có thầy Bùi Anh Tuấn – Chủ tịch Công Đoàn ngành.  Kết quả trường THPT Nguyễn Văn trỗi đạt giải nhất và đại diện cho cụm Gò Dầu tham gia vòng tỉnh.

Thầy Bùi Anh Tuấn và Thầy Nguyễn Hoàng Tất trao cờ chiến thắng

cho đội trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Đại biểu và lãnh đạo các trường tham gia giao lưu

Cũng cùng ngày Công Đoàn trường THPT Ngô Gia Tự phối hợp với Công Đoàn các trường THPT Dương Minh Châu, THPT Nguyễn Thái Bình, THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức thi đấu bóng chuyền giao lưu chào  mừng nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lãnh đạo và các VĐV các trường chụp hình lưu niệm

Các cầu thủ nhiệt tình thi đấu

Buổi thi đấu giải cụm và giao lưu thành công tốt đẹp, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, phát huy tình đoàn kết, tinh thần học hỏi, giao lưu giữa các đơn vị.

Công Đoàn trường THPT ngô Gia Tự