Đoàn trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức các hoạt động tháng 10/2020

Hoạt động 1: Đoàn trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức Giải bóng đá học sinh năm 2020

Để kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đoàn trường THPT Lý Thường Kiệt phối hợp cùng Tổ Thể dục – Quốc phòng tổ chức Giải bóng đá học sinh năm 2020.

Giải đấu năm nay quy tụ 10 đội bóng đến từ các chi đoàn, với hơn 120 đoàn viên, thanh niên tham gia. Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi với các trận đấu đầy gay cấn và hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp và giàu cảm xúc, giải đấu đã xác định được tân vương của giải đấu năm nay, đó chính là đội bóng đến từ chi đoàn 10A5, mặc dù là tân binh của giải nhưng với lực lượng đồng đều, cùng khả năng phối hợp ăn ý đã giúp đội bóng này giành thành tích toàn thắng trong cả giải đấu.

Ngoài việc ôn lại truyền thống Hội LHTN Việt Nam, giải đấu còn là dịp để các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên học sinh các khối lớp giao lưu học tập kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.

Ban Tổ chức trao cúp cho đội vô địch

Hoạt động 2: Đoàn trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức Chương trình đối thoại dân chủ nhà trường – học sinh lần 1, năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 23/10/2020, trước khi diễn ra phiên trù bị Đại hội Đoàn trường khóa 42, nhiệm kỳ 2020 - 2021, BCH Đoàn trường đã tổ chức chương trình Đối thoại dân chủ nhà trường - học sinh đợt 1 năm học 2020 - 2021. Trong chương trình, đại diện cho đoàn viên, thanh niên, học sinh của các lớp, các bạn cán bộ lớp đã được nghe thầy Trầm Quốc Dũng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các ý kiến của các lớp gửi về. Thông qua các chương trình như thế này giúp cho nhà trường nắm được tâm tư, tình cảm của đoàn viên, thanh niên, học sinh một cách tốt hơn, qua đó kịp thời tháo gỡ, động viên các em, giúp rút ngắn khoảng cách giữa thầy và trò trong môi trường giáo dục hiện nay.

Toàn cảnh Chương trình đối thoại dân chủ

Hoạt động 3: Đoàn trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức Đại hội Đoàn trường khóa 42, nhiệm kỳ 2020 – 2021

Sáng ngày 25/10/2020, được sự đồng ý của Chi bộ, BTV Thị đoàn Hòa Thành, BCH Đoàn trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lý Thường Kiệt khóa 42, nhiệm kỳ 2020 - 2021. Tham dự đại hội có sự hiện diện của đồng chí Lê Thị Thu Hà - UV.BTV Thị đoàn, PCT Hội LHTN Việt Nam thị xã Hòa Thành; thầy Trầm Quốc Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng 54 đại biểu ưu tú nhất đại diện cho 25 chi đoàn. Đại hội đã được Đoàn chủ tịch thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đoàn năm học 2019 - 2020, Báo cáo kiểm điểm của BCH, Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 - 2021. Sau khi nghe Đoàn Chủ tịch thông qua đề án nhân sự và danh sách dự kiến nhân sự nhiệm kỳ mới, Đại hội đã tiến hành bầu cử các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường và hiệp thương các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam nhà trường. Tại đại hội, BCH Thị đoàn cũng đã trao giấy khen cho 1 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường năm học 2019 - 2020. Kết thúc đại hội 100% đại biểu đã tán thành với nghị quyết đại hội.

Toàn cảnh Đại hội

Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt và hứa quyết tâm trước Đại hội

 

Hoạt động 4: Đoàn trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức các hoạt động “Hướng về miền Trung”

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đồng bào miền Trung phần nào xoa dịu nỗi đau do lũ lụt gây ra, được sự đồng ý của Chi bộ và BGH nhà trường,  Công đoàn cùng Đoàn trường đã phối hợp vận động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường chung sức ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, kết quả sau hơn hai tuần vận động đã tiếp nhận được 30.647.000 đồng cùng khá nhiều nhu yếu ẩm, tập sách trị giá khoảng 10 triệu đồng. Những con số trên tuy không lớn và cũng không thể nào phản ánh hết sự quan tâm của quý thầy cô giáo, các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh nhà trường dành cho đồng bào miền Trung thân yêu nhưng hy vọng với sự đóng góp kể trên sẽ phần nào giúp đỡ, tiếp thêm động lực cho đồng bào miền Trung ruột thịt của chúng ta vượt qua nỗi đau và khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra. Toàn bộ số tiền và nhu yếu phẩm nói trên đã được Công đoàn, Đoàn trường gửi về Liên đoàn lao động tỉnh và Tỉnh đoàn Tây Ninh.

Đoàn viên, học sinh quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

 

BCH Đoàn trường THPT Lý Thường Kiệt

TIN MỚI NHẤT


Văn bản mới
thông tin-thông báo

 • Sở giáo dục và đào tạo
 • PGDĐT TP.Tây Ninh
 • PGDĐT Châu Thành
 • PGDĐT Hòa Thành
 • PGDĐT Dương Minh Châu
 • PGDĐT Bến Cầu
 • PGDĐT Tân Châu
 • PGDĐT Gò Dầu
 • PGDĐT Trảng Bàng
 • PGDĐT Tân Biên 
Video điều khiển
Thông tin mới nhất tuyển sinh và xét tuyển đại học 2016
 • Phương án tuyển sinh của các trường đại học trong năm 2020
 • Bé làm toán
 • Cậu bé lớp 8 đòi làm thay việc của Bộ trưởng Giáo dục
 • Thông tin mới nhất tuyển sinh và xét tuyển đại học 2016
 • Bản tin Thông tin Giáo dục số 01
1 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 58
 • Hôm nay: 7313
 • Trong tuần: 41554
 • Tất cả: 6790886
Đăng nhập
Thiết kế bởi VNPT