Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào Miền trung bị ảnh hưởng bởi bão, lũ lụt.

Sáng thứ 2, ngày 26 tháng 10 năm 2020  Ban chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào Miền trung bị ảnh hưởng bởi bão, lũ lụt.

Để chia sẽ nỗi đau mất mát và nỗi khổ của bà con vùng lũ Miền trung ruột thịt. Thực hiện lời kêu gọi ủng hộ đồng bào Miền trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề do bão, lũ của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh, Tỉnh đoàn Tây Ninh và Huyện đoàn Bến Cầu. Ban chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã phối hợp cùng với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức buổi quyên góp ủng hộ đồng bào.

Buổi quyên góp của trường được tổ chức trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học 2020 – 2021 sau một thời gian tạm dừng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Do hiện tại trường đang tổ chức học ở hai địa điểm khác nhau, nên việc quyên góp cũng được thực hiện tại hai địa điểm. Điểm thứ nhất là tại Trường THPT Nguyễn Huệ, điểm thứ hai là tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Bến Cầu.

Sau buổi quyên góp cho đồng bào, Ban chấp hành Đoàn trường đã thu được như sau: Tổng số tiền quyên góp được hơn 13.700.000đ, 27 thùng mì tôm, 04 thùng nươc suối, 20 quyển tập và các loại quần áo, cặp sách, giày thể thao các loại.

Số tiền và các vật phẩm quyên góp được Ban chấp hành Đoàn đã chuyển về cho Huyện đoàn Bến Cầu gửi về Tỉnh đoàn Tây Ninh để trực tiếp chuyển ra cho bà con vũng lũ

Một số hình ảnh tại buổi quyên góp:

Đoàn trường phát động ủng hộ  đồng bào Miền trung bị ảnh hưởng bởi bão, lũ lụt.

Học sinh các khối lớp tham gia ủng hộ

Thành quả sau khi kết thúc buổi phát động ủng hộ

Trường THPT Nguyễn Huệ