Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Trực đã tiến hành tổ chức Đại hội Đoàn trường

Vào lúc 7h30, thứ bảy, ngày 17/10/2020, được sự đồng ý của Ban thường vụ Thị Đoàn Hòa Thành, chi bộ Đảng nhà trường. Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Trực đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn, công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, đồng thời bầu ra BCH Đoàn, hội LHTN trường THPT Nguyễn Trung Trực, để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đại biểu tham dự Đại hội

Về phía khách mời, Đại hội được vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Duy Hiếu - Bí thư Thị Đoàn Hòa Thành, đồng chí Huỳnh Tấn Lộc - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bùi Huỳnh Băng Sơn – Bí thư phường đoàn Long Thành Trung, cùng 42 Đoàn viên ưu tú là đại biểu của 17 chi đoàn cũng về dự đông đủ.

Đại hội đã thông qua được các văn kiện quan trọng của Đoàn như báo cáo kết quả công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020, phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021 và Nghị quyết của Đại hội. Báo cáo đánh giá trong nhiệm kỳ 2019 - 2020, Đoàn trường, đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền về phòng chống ma tuý, HIV/AIDS, phòng chống bạo lực học đường, xây dựng tình bạn đẹp..., các hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông,… Tổ chức thành công “chương trình khi tôi 18”, Lễ tri ân và trưởng thành cho ĐVTN lớp 12 với nhiều cảm xúc và ý nghĩa. Các chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia. Đoàn trường đã tổ chức thành công nhiều hoạt động vui chơi giải trí cho ĐVTN như giải bóng đá, bóng chuyền, thi văn nghệ cho học sinh trường THPT Nguyễn Trung Trực năm học 2019 - 2020 cho học sinh toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Duy Hiếu - Bí thư Thị Đoàn Hòa Thành phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Huỳnh Tấn Lộc -  Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Nguyễn Duy Hiếu - Bí thư Thị Đoàn Hòa Thành và đồng chí Huỳnh Tấn Lộc -  Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được trong nhiệm kì 2019 - 2020, và mong muốn rằng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong nhiệm kì 2010 - 2021 Công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

BCH mới nhiệm kì 2020 - 2021

Với tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành Đoàn trường mới với 11 đồng chí và hiệp thương chọn cử Ủy ban Hội LHTN trường nhiệm kì 2020 - 2021 với 03 anh, chị. Đại hội trân trọng đề nghị Huyện đoàn Hòa Thành, Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm, chỉ đạo và chăm lo cho tuổi trẻ nhà trường. Đại hội kêu gọi Cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhà trường đoàn kết cùng chung sức, chung lòng với sức trẻ, sự nhiệt huyết và sáng tạo của tuổi trẻ, phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn phấn đấu đưa công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng phát triển và có những thành công rực rỡ hơn nữa trong nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Các hình ảnh hoạt động Đại hội

Hiền Khải - THPT Nguyễn Trung Trực