Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức các hoạt động kỉ niệm 56 năm ngày mất anh hùng liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi.

Để tưởng nhớ đến sự hy sinh anh dũng của anh hùng liệt sỹ Nguyễn Văn Trỗi- người cộng sản kiên trung, một tấm gương hy sinh cách mạng sáng ngời mà trường được vinh dự mang tên.

Vừa qua, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa nhằm kỉ niệm 56 năm ngày mất anh hùng Nguyễn Văn Trỗi.

Hoạt động 1: Hội thi vẽ tranh: Trang trí bìa sách.

Vào lúc 14 giờ ngày 8/10/2020 Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức hội thi “ Vẽ tranh trang trí bìa sách Nguyễn Văn Trỗi”. Với sự tham gia của 23 lớp, sau một thời gian miệt mài các em học sinh đã hoàn thành và cho ra các tác phẩm đặc sắc, thu hút.

Đây là một hoạt động giúp các em thể hiện tài năng sáng tạo nghệ thuật của mình. Qua đó, giúp các em phát triển trí tưởng tượng và hình thành, bồi dưỡng lòng say mê trong các em.

Các thí sinh dự thi

Sản phẩm các thí sinh

Hoạt động 2: Hội thi Tìm hiểu tiểu sử anh hùng Nguyễn Văn Trỗi

Ngày 12/10/2020, được sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Hội thi tìm hiểu tiểu sử anh hùng, liệt sĩ Nguyễn Văn TrỗiTham dự có Thầy Hồ Tấn Đức – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng 23 GVCN và hơn 900 ĐVTN tham gia.

Đại biểu tham dự.

Trong hội thi có tổng cộng 4 đội dự thi, mỗi đội gồm 5-6 bạn HS đến từ các khối lớp. Các đội trải qua 3 vòng thi: Khởi động, Thứ thách và Hiểu ý đồng đội

Các đội tham gia hội thi.

Tiết mục văn nghệ.

Kết thúc Hội thi đội Sức trẻ đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì là đội Quyết thắng, Giải ba thuộc về đội Sống như anh và đội We are one đạt giải khuyến khích

Trao thưởng cho các đội đạt giải

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI