Chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên học sinh

Vào sáng ngày 26/6/2021, Chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Huy và Lê Dương Minh Nhật cả 2 là học sinh lớp 12C2, Trường THPT Lê Quý Đôn.

Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Phương Cương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn và 25 đảng viên của Chi bộ.

Đồng chí Phương Cương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn trao Quyết định cho 2 đảng viên mới

Nguyễn Văn Huy là học sinh có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc. Em Huy đạt nhiều thành tích trong học tập như: Danh hiệu học sinh giỏi và đạo đức tốt 3 năm liền nă; Học sinh 3 tốt cấp Thành đoàn; đạt danh hiệu Đoàn viên xuất sắc của Thành Đoàn năm học 2020-2021.

Lê Dương Minh Nhật là quần chúng hoạt động phong trào Đoàn rất tích cực tại trường cũng như địa phương. Ngoài ra,em Nhật đạt nhiều thành tích như: Danh hiệu học sinh tiên tiến 3 năm liền, đạt 2 huy chương Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh, đạt danh hiệu Đoàn viên xuất sắc của Thành Đoàn năm học 2020-2021.

Đảng viên mới Nguyễn Văn Huy và Lê Dương Minh Nhật tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Phương Cương cho rằng, trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam là vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Trước hết đảng viên mới cần ghi nhớ thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của người đảng viên trẻ, phát huy tính tiên phong gương mẫu, thể hiện nhiệt huyết, ý chí vươn lên của thế hệ trẻ. Bên cạnh đó, đồng chí Phương Cương yêu cầu đồng chí Nguyễn Văn Huy và Lê Dương Minh Nhật nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng. Cần tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo và khả năng vận động quần chúng của Đảng.

Chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn