Lễ ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh Trường THPT Trần Đại Nghĩa tỉnh Tây Ninh.

Để phát triển khả năng học và sử dụng ngoại ngữ cho học sinh THPT theo tinh thần công văn số 834/KH- UBND ngày 25/4/2019 của UBND tỉnh Tây Ninh. Ban giám hiệu, tổ Ngoại Ngữ trường THPT Trần Đại Nghĩa đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho học sinh.\

Câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Trần Đại Nghĩa

Ngày 24/12/ 2020 Câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Trần Đại Nghĩa đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của Lãnh đạo nhà trường, các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia của thầy Russel - một Giáo viên ngôn ngữ đến từ Mỹ, thầy có nhiều năm giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam, là một trong số ít giáo viên nước ngoài có chứng chỉ TESOL giảng dạy chương trình ACCESS nghe nói chuẩn tiếng anh Cambridge.

Hoạt động của học viên trong Câu lạc bộ với thầy Russel

Câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Trần Đại Nghĩa được thành lập nhằm tạo điều kiện cho học sinh trau dồi kiến thức Speaking và listening, tương tác theo chủ đề cuộc sống thực tế thông qua các hoạt động đàm thoại, thuyết trình, trò chơi, đi thưc tế.... Đồng thời đáp ứng nhiệm vụ xây dựng trường THPT Trần Đại Nghĩa hoàn thành chương trình đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần của đề án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020.

Đến nay, CLB đã nhận 107 đơn đăng kí tham gia của Học sinh trong toàn trường.

Bài và ảnh: Trần Xuân Trung