Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Đại hội Đoàn trường năm học 2020 – 2021

Để đánh giá lại những mặt làm được và mặt chưa được trong việc thực hiện phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019 – 2020. Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 31 tháng 10 năm 2020, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua một năm học thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình Ban chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã gặt hái được nhiều thành công, các phong trào được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, kết quả năm học 2019 – 2020 Ban chấp hành Đoàn trường đạt Vững mạnh, xếp hạng nhất khối Đoàn trường học huyện Bến Cầu, được tặng Bằng khen của Tỉnh đoàn Tây Ninh.

Đại hội Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ được diễn ra trong hai ngày, 30 và 31 tháng 10 năm 2020. Sau hai ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 13 đồng chí. Trong đó đồng chí Nguyễn Vũ Nguyên tái đắc cử tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường. Đồng chí Lê Minh Thuận tái đắc cử chức vụ Phó bí thư Đoàn trường. Đồng chí Lê Ngọc Huyền Trinh – Chi đoàn 12A6 giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Toàn thể Đại hội

Đại biểu lên bỏ phiếu bầu

Phát biểu chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện đoàn Bến Cầu

Phạm Hoàng Cao Phong – Chi ủy viên – Phó Hiệu trưởng thay mặt Chi bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Ban chấp hành mới ra mắt trước Đại hội

Trường THPT Nguyễn Huệ