Trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức các hoạt động tháng 10/2020

Hoạt động 1: Trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức thành công Đại hội Đoàn Trường Nhiệm kì 2020 – 2021

 

Chiều ngày 24/10/2020, Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Chí Thanh nhiệm kì 2020 - 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Phương - Ủy viên BCH Thị Đoàn Hòa Thành và đồng chí Nguyễn Tuân, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Chí Thanh cùng với hơn 70 đồng chí là đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Trong Đại hội, các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch lần lượt thông qua chương trình và quy chế làm việc, Bản kiểm điểm BCH nhiệm kì 2019 – 2020, thông qua Dự thảo Báo cáo chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2019– 2020, Dự thảo Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 - 2021. Các đại biểu cũng đã tiến hành góp ý cho các nội dung trong văn kiện để đoàn chủ tịch giải trình tiến tới hoàn thiện các bản dự thảo trước khi công bố chính thức sau Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tuân, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích và đóng góp của Đoàn trường đối với các phong trào và hoạt động chung của nhà trường. Đồng chí hi vọng mỗi đoàn viên, thanh niên, học sinh của trường THPT Nguyễn Chí Thanh sẽ tích cực hưởng ứng phong trào  “Mỗi ngày một câu nói hay, mỗi tuần một câu chuyện đẹp” để lan tỏa những giá trị tích cực trong tuổi trẻ nhà trường. Đoàn viên thanh niên THPT Nguyễn Chí Thanh sẽ tiên phong đi đầu trong phong trào rèn luyện đạo đức, kỹ năng và tin tưởng mái trường THPT Nguyễn Chí Thanh sẽ là nơi đào tạo ra thế hệ học sinh giỏi về kiến thức, xuất sắc về kỹ năng.

Bầu BCH đoàn trường

 

BCH đoàn trường mới ra mắt

Tại Đại hội đã đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh, nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 13 đồng chí trong đó có 4 đồng chí là giáo viên và 9 đồng chí là học sinh với hình thức bỏ phiếu kín tại Đại hội.

Phiên họp thứ nhất BCH cũng đã bầu ra BTV Đoàn trường gồm 5 đồng chí: Ngô Hoài Phương, Nguyễn Hoàng Minh, Hồ Thụy Thùy Dương, Trịnh Thị Phượng Hằng, Hoàng Đức Thọ. Đồng chí  Ngô Hoài Phương tái đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 – 2021, đồng chí Nguyễn Hoàng Minh giữ chức vụ phó Bí thư Đoàn trường.

Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2020 – 2021 thể hiện rõ ý chí Đoàn viên thanh niên trong trường THPT Nguyễn Chí Thanh dưới sự chỉ đạo trực tiếp của BTV Thị Đoàn Hòa Thành cùng Chi bộ nhà trường, sự quan tâm lãnh đạo sâu sát của BGH nhà trường, Đoàn trường quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như tiếp tục xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Hoạt động 2: Trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức vận động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị bị bão lũ.

Học sinh khối 10 đóng góp

Thực hiện Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh ngày 20/10/2020 về việc ủng hộ đồng bào Miền trung bị bão lũ, Công văn chỉ đạo của Tỉnh Đoàn Tây Ninh, Thị Đoàn Hòa Thành, Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức chương trình văn nghệ để quyên góp gây quỹ ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị bão lũ.

Sáng 16/10/2020, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức Chương trình văn nghệ gây quỹ quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang hứng chịu nỗi đau, mất mát do thiên tai tàn phá nghiêm trọng.

Tại buổi phát động, Thầy Nguyễn Tuân, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu: “Các tỉnh thuộc khu vực miền Trung nước ta đã bị sự tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt, nhất là các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh. Nhiều người chết, bị thương, mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập nước, hư hỏng và sập đổ; lúa, hoa màu, gia súc gia cầm bị vùi lấp, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập. Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, với mong muốn những cảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng những món quà tuy nhỏ nhưng tràn đầy hơi ấm tình người, Trường THPT Nguyễn Chí Thanh kêu gọi những tấm lòng nhân ái của toàn thể các em học sinh tham gia chương trình quyên góp, hỗ trợ, đóng góp về tinh thần và vật chất cho đồng bào miền Trung”.

Học sinh khối 11 đóng góp

Câu lạc bộ kỹ năng nhà trường đã trình diễn các tiết mục văn nghệ với chủ đề: “Miền Trung mến thương” vận động các bạn học sinh, đoàn viên, thanh niên ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Học sinh khối 12 đóng góp

Ngay trong buổi đầu quyên góp này, số tiền ủng hộ của đoàn viên, thanh niên, học sinh là hơn 17.559.000đ. Những hành động thiết thực này sẽ góp phần giúp đỡ, xoa dịu nỗi đau thương của đồng bào các vùng lũ lụt.

 

Ngô Hoài Phương

(Bí Thư Đoàn Trường)

TIN MỚI NHẤT


Văn bản mới
thông tin-thông báo

 • Sở giáo dục và đào tạo
 • PGDĐT TP.Tây Ninh
 • PGDĐT Châu Thành
 • PGDĐT Hòa Thành
 • PGDĐT Dương Minh Châu
 • PGDĐT Bến Cầu
 • PGDĐT Tân Châu
 • PGDĐT Gò Dầu
 • PGDĐT Trảng Bàng
 • PGDĐT Tân Biên 
Video điều khiển
Thông tin mới nhất tuyển sinh và xét tuyển đại học 2016
 • Phương án tuyển sinh của các trường đại học trong năm 2020
 • Bé làm toán
 • Cậu bé lớp 8 đòi làm thay việc của Bộ trưởng Giáo dục
 • Thông tin mới nhất tuyển sinh và xét tuyển đại học 2016
 • Bản tin Thông tin Giáo dục số 01
1 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 39
 • Hôm nay: 7151
 • Trong tuần: 41392
 • Tất cả: 6790724
Đăng nhập
Thiết kế bởi VNPT