Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2020 – 2021.

Ngày 22 tháng 10 năm 2020  Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2020 – 2021.

Tham dự Hội nghị có sự tham dự đầy đủ của cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị Trường THPT Nguyễn Huệ. Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, tích cực.

Hội nghị diễn ra với tinh thần phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng hai mặt giáo dục nhà trường trong năm học mới. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ những thành tích đạt được và những hạn chế, tồn tại trong các hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020. Đồng thời, bản báo cáo cũng đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể, thiết thực, phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường; thông qua nội quy, quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ trong năm học 2020-2021. Hội nghị đã báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu chi, quản lý năm học 2019-2020 và kế hoạch thu chi năm học 2019 – 2020; đồng thời đồng chí Đỗ Minh Thông đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học qua và kế hoạch hoạt động năm học mới.

Trong năm học qua nhà trường luôn bám sát nhiệm vụ chính trị và điều kiện thực tế của đơn vị. Nhìn chung, đội ngũ giáo viên có tinh thần trách nhiệm, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực công tác nhằm đáp ứng yêu cầu cơ bản về nhiệm vụ giảng dạy. Việc đổi mới phương pháp dạy học đã chuyển biến khá rõ nét. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm đúng mức. Tinh thần đoàn kết, thống nhất trong đội ngũ Cán bộ viên chức được giữ vững. Đa số học sinh nhà trường chăm ngoan, tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường tổ chức. Ban đại diện cha mẹ học sinh được duy trì, củng cố và hoạt động tích cực, hỗ trợ cho công tác giáo dục của nhà trường. Trường tổ chức được nhiều cuộc thi thành công, thu hút được nhiều học sinh và giáo viên tham gia, có học sinh và giáo viên đạt giải ở cấp tỉnh. Tập thể nhà trường luôn phát huy tinh thần tích cực, chủ động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục. Cụ thể: nhà trường có 48 cán bộ giáo viên và nhân viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến; có 09 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 11 giáo viên, nhân viên được Giám đốc  Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh tặng giấy khen; 02 giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua tỉnh; 04 giáo viên nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân tỉnh; 01 giáo viên nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh…

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Cùng với không khí vui tươi, phấn khởi của Hội nghị, thầy Đặng Quốc Doanh – Chủ tịch Công Đoàn đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm học mới.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Nghị quyết được thông qua với sự quyết tâm cao của tập thể CBCCVC. Hy vọng rằng, trong năm học này, với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của tập thể lãnh đạo nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi CBCCVC, tập thể trường THPT Nguyễn Huệ sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công. 

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội Nghị:

Thầy Nguyễn Minh Sơn – Hiệu trưởng trao giấy khen của Giám đốc sở cho giáo viên, nhân viên.

Thầy Phạm Hoàng Cao Phong – Phó hiệu trưởng trao giấy chứng nhận chiến sĩ thi đua cơ sở.

Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên ký kết giao ước thi đua.

Trường THPT Nguyễn Huệ

TIN MỚI NHẤT


Văn bản mới
thông tin-thông báo

 • Sở giáo dục và đào tạo
 • PGDĐT TP.Tây Ninh
 • PGDĐT Châu Thành
 • PGDĐT Hòa Thành
 • PGDĐT Dương Minh Châu
 • PGDĐT Bến Cầu
 • PGDĐT Tân Châu
 • PGDĐT Gò Dầu
 • PGDĐT Trảng Bàng
 • PGDĐT Tân Biên 
Video điều khiển
Thông tin mới nhất tuyển sinh và xét tuyển đại học 2016
 • Phương án tuyển sinh của các trường đại học trong năm 2020
 • Bé làm toán
 • Cậu bé lớp 8 đòi làm thay việc của Bộ trưởng Giáo dục
 • Thông tin mới nhất tuyển sinh và xét tuyển đại học 2016
 • Bản tin Thông tin Giáo dục số 01
1 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 48
 • Hôm nay: 7292
 • Trong tuần: 41533
 • Tất cả: 6790865
Đăng nhập
Thiết kế bởi VNPT