Sở GDĐT: giới thiệu chương trình FFriends với FPT

Cùng  chung tay hỗ trợ việc học tập trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19, Tập đoàn FPT và Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT kết hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh triển khai chương trình FFriends - Bạn đồng hành. Với mong muốn mang lại chính sách và lợi ích tốt nhất cho cán bộ, giáo viên, toàn thể phụ huynh và học sinh bộ thiết bị học trực tuyến gồm: laptop, máy tính bảng và các thiết bị công nghệ phục vụ học tập.

FPT Shop xây dựng chương trình vô cùng ưu việt: hưởng toàn bộ chương trình khuyến mãi tại thời điểm mua hàng, đồng thời được hoàn tiền 5% quy đổi bằng voucher mua thẻ cào điện thoại trong vòng 10 ngày cho tất cả các loại đơn hàng:

1. Trả thẳng

2. Trả góp 0% qua nhà tài chính

3. Thẻ tín dụng

- Phần giới thiệu nhân sự đại diện: Ông:  Trương Trọng Nhân - Trưởng phòng kinh doanh dự án FPT Shop - Số điện thoại: 0898997912 - Email: nhantt24@fpt.com.vn

Thư giới thiệu

Thư ngỏ

+Biểu mẫu hợp tác (HĐ trường)

Nhằm góp phần thực hiện hoàn thành mục tiêu xây dựng xã hội số của tỉnh, Sở cùng Công ty FPT mong muốn các tổ chức, cá nhân ủng hộ, tham gia và tuyên truyền cho mọi người tham gia, thông qua Ban giám hiệu và các Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tạo mọi điều kiện và hỗ trợ FPT Shop triển khai chương trình FFriends thuận lợi, ưu đãi đến phụ huynh và học sinh.

Hình ảnh minh họa:

TV-KT