Sở GDĐT: hướng dẫn các văn bản điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học bằng phương thức trực tuyến

Các văn bản, tài liệu hướng dẫn về tuyển sinh, thông tin về tuyển sinh thí sinh, điểm tiếp nhận có thể tham khảo tại địa chỉ: https://thituyensinh.vn.

Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để điều chỉnh NVĐKXT trực tuyến tại địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/ và làm theo hướng dẫn tại mục III. Lưu ý:

- Thí sinh chỉ được điều chỉnh NVĐKXT trực tuyến và có 03 lần điều chỉnh trong thời gian từ 8 giờ 00 ngày 29/8 đến 17 giờ 00 ngày 05/9.

- Tổng số NVĐKXT sau khi điều chỉnh không lớn hơn số NVĐKXT đã đăng ký ban đầu khi đăng ký dự thi.

- Thí sinh KHÔNG tự điều chỉnh được ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng.

- Mật khẩu để đăng nhập Hệ thống của thí sinh là mật khẩu được cấp khi đăng ký dự thi, trường hợp đã thay đổi mật khẩu sau khi được cấp thì dùng mật khẩu đã thay đổi. Thí sinh tự chịu trách nhiệm bảo mật tài khoản và mật khẩu Hệ thống của mình.

- Nếu thí sinh quên mật khẩu thì đến ĐTN để xin cấp lại.

- Nếu thí sinh chưa khai số điện thoại hoặc đổi số điện thoại thì khi đăng nhập vào Hệ thống để điều chỉnh NVĐKXT có thể khai báo lại.

- Thí sinh muốn tăng số lượng NVĐKXT so với đăng ký ban đầu hoặc/và có điều chỉnh ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng phải điều chỉnh bằng phiếu và thực hiện tại ĐTN.

- Tải mẫu Phiếu điều chỉnh ĐKXT số 1, số 2 kèm theo Công văn số 1444/BGDĐT-GDĐH ngày 14/4/2021 trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT theo địa chỉ https://thituyensinh.vn hoặc Phụ lục đính kèm hướng dẫn này.

- Điền đầy đủ thông tin và thống nhất giữa Phiếu số 1, Phiếu số 2 (xem kỹ nội dung hướng dẫn điền phiếu). Phải điền đầy đủ, rõ ràng tất cả các NVĐKXT.

- Đến ĐTN để nộp phiếu số 1 để cán bộ máy tính tại ĐTN cập nhật vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT. ĐTN xác nhận phiếu số 2 để thí sinh lưu (Nội dung Phiếu số 2 phải giống Phiếu số 1)

Lưu ý:

- Thí sinh khi đến ĐTN để điều chỉnh NVĐKXT phải đem theo CMND và Phiếu đăng ký dự thi số 2 (để có cơ sở điền và kiểm tra Phiếu điều chỉnh ĐKXT).

- Thí sinh có đề nghị điều chỉnh ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng cần có giấy tờ minh chứng kèm theo.

- Thí sinh được điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng đã đăng ký lúc đăng ký dự thi và phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định.

NỘI DUNG VĂN BẢN

TẢI VĂN BẢN

HDTĐ_Nguyện vọng trực tuyến 2021

File (DPF) Tải về