Ký kết tài trợ của Cty CP Xi măng Fico Tây Ninh với ngành GD-ĐT Tây Ninh năm 2021

Chiều 18.5, tại Hội trường Sở Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) Tây Ninh, Cty CP Xi măng Fico Tây Ninh (XMF.TN) và Sở GD-ĐT Tây Ninh đã tiến hành lễ ký kết tài trợ của Cty CP XMF.TN với ngành GD-ĐT Tây Ninh trong năm học 2021. Đến dự có ông Huỳnh Thanh Phương – Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh, ông Lê Đức Huy – CT HĐQT Cty CP XMF.TN, ông Phạm Ngọc Hải – GĐ Sở GD-ĐT, bà Mai Thị Lệ -  nguyên GĐ Sở GD-ĐT, cùng lãnh đạo của 2 đơn vị Cty CP XMF.TN và Sở GD-ĐT Tây Ninh.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Đức Huy – CT HĐQT Cty CP XMF.TN nhìn nhận tầm quan trọng của GDĐT đối với sự phát triển đời sông kinh tế của địa phương, vì thế bên cạnh sự hỗ trợ của Cty CP XMF.TN đối với các lĩnh vực An ninh – Quốc phòng, An sinh – Xã hội… của tỉnh thời gian qua, trong  năm 2021 này, Cty cũng sẽ bước đầu có những đóng góp, hỗ trợ đối với ngành GD-ĐT, nhằm qua đó thúc đẩy công tác giáo dục thể chất và cải thiện cơ sở vật chất trong nhà trường, góp phần phát triển nguồn nhân lực tại địa phương.

Thay mặt ngành GD-ĐT, ông Phạm Ngọc Hải – GĐ Sở GD-ĐT Tây Ninh đã cảm ơn sự hỗ trợ thiết thực của Cty CP XMF.TN đối với ngành GD-ĐT Tây Ninh, đồng thời cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích và hiệu quả nguồn kinh phí được tài trợ.

Được biết, tổng số kinh phí của Cty CP XMF.TN tài trợ cho ngành GD-ĐT trong năm 2021 là 300 triệu đồng, dự kiến phân bổ cho 03 hoạt động gồm:

- Tài trợ 100 triệu đồng cho đoàn thể thao học sinh Tây Ninh tham dự Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc năm 2021.

- Tài trợ 100 triệu đồng tổ chức các giải thi đấu thể thao cho học sinh và chương trình phổ cập dạy bơi cho học sinh TH-THCS 4 huyện Tân Châu, Dương Minh Châu, Châu Thành và Gò Dầu.

- Tài trợ 100 triệu đồng quy đổi thành 1300 bao xi măng để bê tông hóa các điểm trường thuộc địa bàn huyện Tân Châu và TP Tây Ninh.

Lãnh đạo Cty CP XMF.TN và Sở GD-ĐT Tây Ninh tại lễ ký kết tài trợ.

CT HĐQT Cty CP XMF.TN Lê Đức Huy (trái) và GĐ Sở GD-ĐT Tây Ninh Phạm Ngọc Hải bắt tay và trao đổi văn bản sau khi ký kết.

Lãnh đạo tỉnh và 2 đơn vị Cty CP XMF.TN và Sở GD-ĐT Tây Ninh chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết tài trợ.

Châu Toàn-GDTrH-CN