Kết quả tuyển dụng viên chức năm học 2020-2021 và thời gian, địa điểm nhận quyết định tuyển dụng phân công công tác, hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng

THÔNG BÁO

---------------------------------

Căn cứ Quyết định 21/QĐ-SNV ngày 18/01/2021 của Sở Nội vụ về việc công nhận kết quả tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục năm học 2020-2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh thông báo như sau:

1. Kết quả tuyển dụng: Có 32 trường hợp trúng tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục năm học 2020-2021 (Danh sách công nhận kết quả tuyển dụng đính kèm Quyết định 21/QĐ-SNV).

2. Thời gian, địa điểm nhận quyết định tuyển dụng và phân công về đơn vị:

- Từ ngày 20/01/2021 đến ngày 25/01/2021: Người trúng tuyển liên hệ Phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh ( số 23 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) nhận quyết định tuyển dụng phân công về đơn vị công tác.

- Người trúng tuyển về đơn vị công tác trình quyết định tuyển dụng cho hiệu trưởng nhà trường, nơi được phân công công tác và tiến hành ký kết hợp đồng xác định thời hạn theo Mẫu số 02 ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.

- Sau khi ký hợp đồng xác định thời hạn với đơn vị, người trúng tuyển bắt đầu thực hiện thời gian tập sự theo quy định.

3. Hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng:

- Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo kết quả trúng tuyển, người trúng tuyển phải đến Phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng. Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

+ Bản sao văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển; chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có); hộ khẩu thường trú, chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

+ Phiếu lý lịch tư pháp số 1 do Sở Tư pháp cấp.

+ Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế cấp huyện trở lên cấp, có giá trị trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển.

- Các trường hợp người đăng ký dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng thông báo công khai trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.

Thông báo 312

Quyết định 21-SNV