Sở GDĐT: quyết định công nhận kết quả xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên MN, TH, THCS năm 2020

THÔNG BÁO

quyết định công nhận kết quả xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở năm 2020

--------------------------------

Thực hiện Quy chế xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức theo Thông tư  số 03/2019/TT-BNV ngày 14/5/2019 của Bộ Nội vụ về việc sửa đổi bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập, Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo quyết định về việc công nhận kết quả xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh, cụ thể như sau:

1. Quyết định số 2102/QĐ-UBND ngày 22/9/2020 của Ủy ban nhân tỉnh Tây Ninh về việc công nhận kết quả xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp năm 2020 đối với giáo viên mầm non từ hạng IV lên hạng III và từ hạng III lên hạng II (có đính kèm danh sách).

Tải file1_QD_2102.pdf

Tải file2_QD_2102.pdf

2. Quyết định số 2103/QĐ-UBND ngày 22/9/2020 của Ủy ban nhân tỉnh Tây Ninh về việc công nhận kết quả xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp năm 2020 đối với giáo viên tiểu học từ hạng IV lên hạng III và từ hạng III lên hạng II (có đính kèm danh sách).

Tải file1_QD2103.rar

Tải file2_QD2103.rar

3. Quyết định số 2104/QĐ-UBND ngày 22/9/2020 của Ủy ban nhân tỉnh Tây Ninh về việc công nhận kết quả xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp năm 2020 đối với giáo viên trung học cơ sở từ hạng III lên hạng II (có đính kèm danh sách).

Quyết định 2104

4. Quyết định số 2671/QĐ-UBND ngày 30/10/2020 của Ủy ban nhân tỉnh Tây Ninh về việc điều chỉnh công nhận kết quả xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp năm 2020 đối với giáo viên tiểu học từ hạng III lên hạng II.

Tải Quyết định tại đây

Tải Quyết định

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các phòng giáo dục và đào tạo huyện, thị xã, thành phố thông báo đến các cá nhân có tên danh sách công nhận được biết và phối hợp với Sở Nội vụ xếp lương đối với các giáo viên đạt thăng hạng theo quy định.

PHÒNG TỔ CHỨC – CÁN BỘ