Đoàn trường THPT Quang Trung tổ chức sơ kết mô hình “Ống tre Phù Đổng” và chương trình “Thắp sáng ước mơ” năm học 2017-2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2017-2018 của đoàn trường THPT Quang Trung.

Nhằm cụ thể hóa Chị thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”.

Nhằm động viên tinh thần và khuyễn khích những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên học giỏi và tham gia tích cực các hoạt động phong trào đoàn.

Học sinh của trường háo hức đóng góp cho Ống Tre Phù Đổng

Sáng ngày 26 tháng 3 năm 2018 Đoàn trường THPT Quang Trung tổ chức sơ kết mô hình “Ống tre phù Đổng” do toàn thể học sinh, giáo viên của trường đóng góp vào các tiết sinh hoạt dưới  sân cờ từ năm học 2016 -2017 cho tới thời điểm này “Ống tre Phù Đổng” đã có được tổng số tiền 13.750.00 đồng số tiền này sẽ được sử dụng vào việc tu sửa nhà cửa cho các em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trong chương trình “Thắp sáng ước mơ”.

Giao lưu với các em học sinh trong chương trình thắp sáng ước mơ

Đồng Chí- Nguyễn Thị Hiệp -Phó bí thư Huyện Đoàn Gò Dầu và Thầy Nông Hữu Thoại- Bí thư đoàn trường trao học bổng thắp sáng ước mơ

Đoàn trường đã trao 5 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng là 1 triệu đồng, số tiền còn lại sẽ được đoàn trường sử dụng vào việc hỗ trợ cho các em học sinh nghèo trong nhà trường và tu sửa nhà cho học sinh nghèo trong thời gian tới.

Ban chấp hành đoàn trường

THPT Quang Trung