Trường THPT Trần Đại Nghĩa tổ chức các hoạt động tháng 5/2018

Hoạt động 1: Tổ chức giao lưu thể thao – văn nghệ chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018)

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017-2018 của Thành đoàn Tây Ninh, chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017-2018 của BTV đoàn trường THPT Trần Đại Nghĩa. Nhằm làm cho giáo viên, nhân viên giữa các đơn vị THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Hoàng Văn Thụ và THPT Quang Trung có sự giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, gắn kết mối thăm tình. Được sự đồng ý của chi bộ và lãnh đạo nhà trường lúc 7h00 ngày 13/5/2018 vừa qua, đoàn trường THPT Trần Đại Nghĩa đã phối hợp với nhà trường tổ chức buổi giao lưu thể thao – văn nghệ chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 50 giáo viên của các trường và hơn 50 đoàn viên thanh niên của nhà trường cùng dự. Tại buổi giao lưu, cô Huỳnh Thị Tuyết Loan – Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hai đơn vị bạn cờ lưu niệm.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Cô Huỳnh Thị Tuyết Loan – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi giao lưu

Các đơn vị tham gia trong buổi giao lưu

Đ
oàn viên thanh niên cùng tham gia trong buổi giao lưu

Hình ảnh giao lưu bóng đá giữa các đơn vị

Cô Huỳnh Thị Tuyết Loan – Hiệu trưởng
nhà trường trao vòng hoa cho đội vô địch

Hoạt động 2: Đoàn trường THPT Trần Đại Nghĩa tổ chức ra quân chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2018

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017-2018 của Thành đoàn Tây Ninh, chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017-2018 của BTV đoàn trường THPT Trần Đại Nghĩa. Nhằm thể hiện sự quan tâm và giúp đỡ đến đơn vị kết nghĩa ở vùng biên giới. Được sự đồng ý của chi bộ và lãnh đạo nhà trường lúc 9h30 ngày 12/5/2018 vừa qua, đoàn trường THPT Trần Đại Nghĩa đã vinh hạnh cùng đồng chí Nguyễn Trung Dũng – Phó Bí thư Thành đoàn TP Tây Ninh và hai đơn vị kết nghĩa đến thăm và tặng quà cho trường THCS Hòa Thạnh và chốt dân quân biên giới. Tại buổi gặp mặt BCH Đoàn trường THPT Trần Đại Nghĩa và hai đơn vị kết nghĩa đã trao tặng 600 quyển tập và một phần quà với tổng trị giá hơn 5.000.000 đồng.

* Một số hình ảnh tại buổi ra quân:

Toàn cảnh buổi lễ ra quân

Cô Huỳnh Thị Tuyết Loan – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng quà cho
nhà trường

Đoàn ủy công an TP. Tây Ninh tặng quà cho nhà trường

Đoàn
đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ ở chốt dân quân Cây Da ở biên giới.

Đoàn trường THPT Trần Đại Nghĩa