Chi bộ trường THPT Bình Thạnh tổ chức kết nạp Đảng lần đầu tiên cho quần chúng là học sinh

Các Đảng viên tham buổi lễ kết nạp Đảng

Chiều ngày 15/6/2018, Chi bộ trường THPT Bình Thạnh tổ chức kết nạp Đảng  cho 01 quần chúng ưu tú là em Nông Văn Tô – 12A1.  Đây cũng  là học sinh đầu tiên của trường vinh dự được đứng trong tổ chức Đảng. Tham dự các buổi lễ có Đ/c Đoàn Hoài Linh huyện ủy viên, Bí thư huyện Đoàn, thầy Lại Văn Điệp, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và toàn thể Đảng viên Chi bộ .

Thầy Lại Văn Điệp đọc quyết định của huyện ủy Trảng Bàng kết nạp Đảng cho quần chúng Nông Văn Tô

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Đảng viên mới Nông Văn Tô đã đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Thầy Lại Văn Điệp trao quyết định cho quần chúng Nông Văn Tô

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Lại Văn Điệp - Bí thư Chi bộ chúc mừng  Đảng viên mới. Thầy Hiệu trưởng đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của đồng chí Tô, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Quần chúng Nông Văn Tô đọc tuyên thệ

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nông Văn Tô đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ trường THPT Bình Thạnh trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

Trường THPT Bình Thạnh