Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức kết nạp Đảng lần đầu tiên cho quần chúng là học sinh

Các Đảng viên tham buổi lễ kết nạp Đảng

Sáng ngày 12/6/2018, Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức kết nạp Đảng  cho 01 quần chúng ưu tú là em Lê Minh Toàn – 12C5.  Đây cũng  là học sinh đầu tiên của trường vinh dự được đứng trong tổ chức Đảng. Tham dự các buổi lễ có thầy Phương Cương, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, và toàn thể Đảng viên Chi bộ .

Thầy Phương Cương đọc quyết định của Thành ủy Tây Ninh kết nạp Đảng cho quần chúng Lê Minh Toàn

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Đảng viên mới Lê Minh Toàn đã đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Đồng chí Lê Minh Toàn đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Phương Cương - Bí thư Chi bộ chúc mừng  Đảng viên mới. Thầy Hiệu trưởng đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của đồng chí Toàn, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho các đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thầy Phương Cương trao quyết định kết nạp Đảng
cho Đ/c Lê Minh Toàn

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Minh Toàn đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Đảng ủy trường THPT Lê Quý Đôn trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

Trường THPT Lê Quý Đôn