Những đóng góp của ngành GDĐT tại ĐH.TDTT tỉnh Tây Ninh lần thứ VIII

Kết thúc môn điền kinh ĐH.TDTT tỉnh Tây Ninh lần thứ VIII năm 2018 GDĐT Hạng nhất khối cơ quan Sở, ngành hạng ba toàn đoàn trong Đại hội

Đội nam GD-ĐT trên bục nhận HCV cự ly tiếp sức 4x800m nam môn điền kinh ĐH.TDTT tỉnh Tây Ninh lần thứ VIII

Khởi tranh từ ngày 22.5 trên đường chạy mới của Trung tâm Đào tạo và Thi đấu thể thao Tây Ninh, quy tụ 130 tay đua thuộc 9 huyện, thành phố cùng 2 ngành GD-ĐT và Công an tham gia. Sau khi hoàn tất 9 nội dung thi đấu đầu tiên với ưu thế thuộc về các tay đua của ngành GD-ĐT, những ngày qua, môn điền kinh ĐH.TDTT tỉnh Tây Ninh lần thứ VIII đã tiếp tục tiến hành và hoàn tất 15 nội dung thi đấu còn lại của nam và nữ, đánh dấu sức mạnh vượt trội của các đoàn GD-ĐT, TP Tây Ninh (TP.TN) và Hòa Thành (HT), khi giành đến hơn 1 nửa số HCV của môn điền kinh.

Hai tay đua Binh Xà Phíp và Ngươn Thia (GD-ĐT) – HCV và HCB cá nhân cự ly chạy 3000m nữ, cùng 1 HCV tiếp sức 4x800m nữ.

Những ngày qua, môn điền kinh ĐH.TDTT tỉnh Tây Ninh lần thứ VIII cũng chứng kiến nhiều tay đua xuất sắc khác như Lê Quang Chí Linh (HT) với 2 HCV ở 2 nội dung nhảy cao và nhảy xa, giáo dục đào tạo cũng không kém với 2 tấm HCV ở 2 cự ly chạy 800m và 1500m nữ, hay bộ đôi Binh Xà Phíp và Ngươn Thia (GD-ĐT) với HCV và HCB ở cự ly chạy 3000m nữ, tiếp đó còn cùng các đồng đội giành thêm 1 HCV và 1 HCĐ ở 2 cự ly tiếp sức là 4x800m và 4x400m nữ.

Nữ VĐV Nguyễn Thị Tuyết Mai (GD-ĐT) – HCV đẩy tạ nữ môn điền kinh ĐH.TDTT tỉnh Tây Ninh lần VIII với thành tích 9m61.

Sau 3 ngày tranh tài đầy gay go và quyết liệt, với không ít bất ngờ, môn thi đấu thứ 6 của ĐH.TDTT tỉnh Tây Ninh lần thứ VIII là điền kinh đã kết thúc tốt đẹp, GDĐT xếp hạng nhất khối cơ quan sở, ngành và hạng  ba toàn đoàn trong Đại hội với 4 HCV, 8 HCB và 8 HCĐ.

CHÂU TOÀN - Phòng GDTrH